Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay

Vòng tay gỗ sưa hiện đang rất nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường có bán nhiều loại vòng gỗ sưa. Trong đó có vòng gỗ sưa Lào, vòng gỗ sưa trắngvòng gỗ sưa đỏ.

Các loại này đều có chung tên gọi vòng tay gỗ sưa nhưng công dụng và giá trị khác nhau.

Vòng tay gỗ sưa đỏ phong thủy mang lại may mắn, bình an và tài lộc

Vòng tay gỗ sưa đỏ phong thủy mang lại may mắn, bình an và tài lộc

Vòng gỗ sưa Lào

Loại vòng này được làm từ cây gỗ sưa Lào hay còn gọi là sưa dây. Giá trị của vòng này không cao. Bởi:

Cùng là gỗ sưa nhưng vòng sưa Lào không tỏa ra mùi thơm. Bởi vậy nó không có công dụng đối với sức khỏe.

Về vân gỗ. Vân của vòng này đậm, có tâm gỗ. Khi tiếp xúc với khí hậu khô nóng một thời gian nó sẽ bị nứt. Thậm trí hạt vòng sẽ vỡ khi có lực mạnh tác động.

Vòng gỗ sưa Lào có màu đen xạm, có tom gỗ. Xét về phong thủy mà nói thì màu sắc này không mang lại may mắn

Người ta cũng chứng minh được rằng công dụng xua đuổi ma quỷ cả loại vòng này không cao. Giá của loại vòng này kém hàng chục lần sưa đỏ.

Vòng gỗ sưa trắng

Tháng ba hoa sưa khoe sắc trắng tinh khôi trên nhiều con phố ở Hà Nội. Đó là hoa của cây sưa trắng. Ngoài việc trồng làm cảnh, người ta còn chế tác vòng tay từ gỗ cây sưa trắng.

Cũng giống sưa Lào, vòng gỗ sưa trắng không có giá trị cao. Có chăng nó chỉ được dùng như một loại trang sức độc đáo mà thôi.

Loại vòng này chỉ có vân hai mặt và vân gỗ không có gì đặc biệt. Vòng sưa này không có màu đỏ đặc biệt và cũng không tỏa ra mùi thơm. Bên cạnh đó hạt vòng nhẹ và không bền chắc. Giá thành của nó cũng không cao.

Vòng gỗ sưa đỏ

Đây là loại vòng quý giá nhất trong các loại vòng tay gỗ sưa. Bởi lẽ nó được làm từ gỗ sưa đỏ quyền năng.

Mẫu vòng này có màu đỏ sậm, đôi khi là đỏ tía. Màu sắc này là màu vô cùng đẹp đối với phong thủy. Bên cạnh đó, hạt vòng có vân sắc nét, độc đáo ở cả  mặt. ngoài ra nó còn tỏa ra hương thơm tự nhiên, dễ chịu. Hạt vòng cực rắn chắc, không sợ mối mọt, công vênh.

Bởi gỗ sưa hấp thụ linh khí trời đất nên vòng mang trong mình công dụng diệu kì. Sự diệu kì này nằm ở chỗ nó có tác dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nó còn có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng.

Vòng gỗ sưa đỏ có giá trị kinh tế rất cao. Có chiếc lên tới vài chục triệu đồng. Trong ba loại trên thì vòng gỗ sưa đỏ được ưa chuộng nhất.

tags Tags:

Các tin khác

» Làm thế nào để biết vòng tay trầm hương là thật hay giả? » Vòng gỗ sưa – mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo » Vòng đeo tay gỗ sưa – lịch lãm, đẳng cấp cho bạn » Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa chuẩn » Gợi ý bạn cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất » Quà tặng vòng tay hạt gỗ sưa – tại sao không? » Công dụng thần kì của vòng tay gỗ sưa đỏ » Vòng tay trầm hương – trào lưu trang sức đẳng cấp » Giá tiền của vòng tay gỗ sưa – có đắt hay không? » Vòng tay trầm hương – trào lưu trang sức đẳng cấp » Gốc sưa “khủng” được định giá 17 tỷ đồng » Vòng tay gỗ sưa – lá bùa hộ mệnh của bạn » Quá trình hình thành trầm hương tự nhiên và nhân tạo » Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam » Lược sừng Thụy Ứng quê tôi » Vòng tay gỗ tử đàn có ý nghĩa gì? » Quà tặng vòng tay hạt gỗ sưa – tại sao không? » Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa chuẩn » Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn đỏ? » Công dụng thần kì của vòng tay gỗ sưa đỏ » Vòng tay gỗ sưa – bùa hộ mệnh của bạn » Cách phân biệt gỗ hoàng đàn tuyết thật và giả » Vòng gỗ sưa – mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo » Vòng tay gỗ tử đàn – trang sức của bậc đế vương
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368