Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam

Gỗ tử đàn đỏ còn được gọi là gỗ đàn hương. Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì gỗ tỏa ra mùi thơm tự nhiên, thuần khiết. Loại gỗ này phân bố ở nhiều nơi nhưng có giá trị nhất là gỗ tử đàn đỏ Ấn Độ.

Người ta sử dụng gỗ này làm nên vòng tay gỗ tử đàn – một loại vòng sang trọng, quý giá. Loại vòng này được nhiều người yêu thích trong đó có cả nam giới. Tuy nhiên khi mua các bạn nam nên lựa chọn mẫu mã tôn thêm sự nam tính cho mình.

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam

Lựa chọn vòng phù hợp với môi trường làm việc

Điều quan trọng với người đàn ông sau gia đình đó chính là sự nghiệp. Chọn đeo loại vòng may mắn này tức là bạn rất chú trọng tới công việc của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn kiểu dáng vòng phù hợp môi trường bạn làm.Những mẫu không phù hợp sẽ làm bạn trở nên lập dị , kém sang trọng và tinh tế,

Ví dụ bạn làm công sở với bộ vest thanh lịch nên chọn mẫu vòng không quá cầu kì. Còn làm nghệ thuật nên chọn mẫu vòng cách điệu cho phù hợp với môi trường làm việc ngẫu hứng.

Lựa chọn vòng theo màu sắc và kích thước

Sự nam tính của vòng thể hiện ở màu sắc và kích thước. Những mẫu vòng màu tối thể hiện sự chững chạc, điềm đạm của người đàn ông. Bên cạnh đó  nó cũng rất dễ phối đồ.

Kích thước hạt vòng vừa phải, không quá to. Loại 14-16mm hoặc 18-20mm là phù hợp. Còn nếu bạn to cao đồ sộ nên lựa chọn mẫu to hơn 1 chút.

Lựa chọn theo phong thủy

Bạn chọn vong tay go tu dan chủ yếu là để phục vụ mục đích mang đến phong thủy tốt. Vậy nên bạn cần biết cách lựa chọn số lượng hạt vòng thế nào để mang đến điều tốt đẹp.

Nên chọn vòng có tổng số hạt lẻ vì nó phù hợp với vận dương. Cung vận này mang đến năng lượng tốt.

Theo phong thủy thì số đẹp nhất là số chia hết cho 4 dư 1. Vì số 1 tượng trưng cho cung sinh trong vòng luân hồi. Nó mang ý nghĩa tài lộc, may mắn sinh sôi nảy nở.

Nên tránh số chẵn và đặc biệt là số chia hết cho 4 vì nó mang lại điều không may mắn

Nhiều cơ sở bán vật phẩm phong thủy có bán vòng gỗ tử đàn dành cho nam giới. Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn định hướng được mẫu vòng phù hợp với mình.

tags Tags:
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368