Cách nhận biết vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ và lá to

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Cách nhận biết vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ và lá to

Vòng tay gỗ tử đàn là loại trang sức quý hiếm. Nó được làm từ gỗ của cây tử đàn lá nhỏ và cây tử đàn lá to.

Đặc điểm của gỗ tử đàn đỏ

Đặc điểm nổi bật: gỗ tử đàn rất dày và nặng, bỏ xuống nước sẽ lập tức chìm. Ngay cả trong môi trường khắc nghiệt gỗ hiếm khi bị biến dạng. Mặc dù gỗ chắc như đá nhưng khi cắt lại mất mịn màng. Gỗ tử đàn đỏ có giá trị kinh tế cao nhất trong các loại gỗ.

Đặc tính của gỗ tử đàn: gỗ có màu đỏ sẫm, có mùi thơm mát, không mối mọt cong vênh. Gỗ tử đàn hấp thụ linh khí đất trời nên thường được sử dụng làm đồ tâm linh. Xét về gỗ mang linh khí thì tử đàn đỏ đứng hàng đầu.

Cách nhận biết vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ và lá to

Về màu sắc: vòng gỗ tử đàn lá nhỏ có màu đỏ sậm, đỏ tím, khi soi ra nắng có lấp lánh ánh sao. Vòng gỗ tử đàn lá to ( còn gọi là cây huyết kê) có màu đỏ máu gà.

Về vân gỗ: gỗ tử đàn lá nhỏ rất nhiều ánh sao. Trong từng mạch gỗ có nhiều sợi khoáng vàng óng ánh được ví như dòng chảy của vàng ròng trong gỗ. Còn vòng tay gỗ tử đàn lá to có vân quay tròn bao quanh. Nhiều khi trong dát gỗ có hình ngựa vằn.

Tử đàn lá to cực kì hiếm, trên thị trường đa phần là vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ.

Ngoài ra còn có gỗ tử đàn lông bò có kết cấu giống như lông với các tĩnh mạch tinh và cong. Chúng thường được làm đồ nội thất.

Công dụng của gỗ tử đàn cực kì lớn. Gỗ tử đàn là loại gỗ tâm linh bậc nhất, nó đem lại vượng khí, tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra nó còn có tác dụng trừ tà khí, kị ma quỷ rất cao.

Bên cạnh đó gỗ tử đàn còn là dược liệu quý có tác dụng thần kì đối với sức khỏe. Mùi hương của gỗ khiến tinh thần sảng khoái,minh mẫn. Tiếp xúc lâu với loại gỗ này sẽ duy trì sắc đẹp, loại trừ bênh tật, kéo dài tuổi thọ.

Cả vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ và lá to đều mang trong mình “ quyền năng” mà không một loại gỗ nào sánh được.

Các tin khác

» Vòng tay trầm hương – trào lưu trang sức đẳng cấp » Chọn mua vòng tay hạt gỗ trầm hương cho bạn gái » Vòng tay gỗ sưa – lá bùa hộ mệnh của bạn » Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có đặc điểm gì? » Vì sao bạn nên lựa chọn món quà là vòng tay gỗ sưa? » Vòng tay trầm hương – trào lưu trang sức đẳng cấp » Gợi ý bạn cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất » Vòng tay gỗ tử đàn – trang sức của bậc đế vương » Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn đỏ? » Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong Phật giáo » Vòng gỗ sưa – mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo » Vòng tay gỗ sưa – món quà may mắn » Quà tặng vòng tay hạt gỗ sưa – tại sao không? » Vòng tay trầm hương – trào lưu trang sức đẳng cấp » Vòng tay gỗ sưa – món quà ý nghĩa » Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong Phật giáo » Cách Để Bảo Quản Vòng Tay Tốt Nhất Có Thể » Gỗ Sưa Và Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ » Giá trị thực của gỗ sưa đỏ » Nhận biết, phân biệt gỗ sưa đỏ – lý do vòng tay gỗ sưa được coi là vòng tay may mắn » Làm thế nào để biết vòng tay trầm hương là thật hay giả? » Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam » Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có đặc điểm gì? » Lược sừng – dùng đúng cách giúp phòng bệnh
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368