Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa chuẩn

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa chuẩn

Được biết đến như một lá bùa hộ mệnh cho người đeo – vòng tay gỗ sưa là trang sức phong thủy đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Theo tương truyền người đeo vòng tay gỗ sưa sẽ gặp may mắn và bình an và vượng lộc.

vòng gỗ sưa đỏ để mộc vân cực đẹp

vòng gỗ sưa đỏ để mộc vân cực đẹp

Lợi ích mà vòng tay gỗ sưa mang lại

Sở dĩ vòng tay gỗ sưa được ưa chuộng bởi nó không phải là một món trang sức bình thường mà nó còn mang trong mình nhiều công dụng diệu kì. Dưới đây là những công dụng điển hình:

  • Điều kì diệu nhất mà vòng tay sưa mang lại là nó giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe. Đeo vòng tay gỗ sưa giúp lưu thông khí huyết, tốt cho người bị các bệnh về xương khớp, dạ dày,..
  • Gỗ sưa được coi là gỗ của nhà phật bởi nó tích tụ linh khí trời đất hàng ngàn năm nên vòng tay gỗ sưa có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an cho người đeo.
  • Trong giới doanh nhân người ta truyền tai nhau đeo vòng tay gỗ sưa sẽ mang lại tài lộc, danh vọng ngoài ra còn giúp ngăn ngừa stress.
  • Vòng tay gỗ sưa khi ma sát với da tay sẽ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng mang đến sự dễ chịu, thoải mái, tươi trẻ,…
  • Ngoài ra, vòng tay gỗ sưa còn mang lại vẻ sang trọng, quý phái cho người đeo.

Hẳn là qua những chia sẻ trên thì mọi người đều nắm được những tác dụng của vòng hạt phong thủy gỗ sưa mang lại. Tuy nhiên những tác dụng ấy sẽ chỉ có trên ở những vòng tay sưa chất lượng.

Làm sao phân biệt được vòng tay gỗ sưa chuẩn?

 Để phân biệt được vòng tay sưa chuẩn không hề khó.

  • Mùi: vòng tay sưa chuẩn khi ma sát với da tay sẽ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng còn vòng giả hoặc xử lí tăng mùi thì mùi thơm nồng tựa như mùi nước hoa.
  • Vân gỗ: vân gỗ của vòng chuẩn không theo vòng nhất định mà được phân bố ngẫu nhiên, tứ phía, cá biệt còn có vân đồng xu, vân mặt người.
  • Cuối cùng đốt nóng hoặc ngâm nước: cạo một chút bột gỗ trên vòng đem ngâm nước để khoảng 15 phút nếu có một lớp váng mỏng như dầu phủ lên trên bề mặt thì đó là vòng chuẩn. Hoặc nếu đem đốt thấy có khói nhẹ màu trắng, mùi thơm dịu nhẹ thì đó là vòng tay sưa chuẩn.

Trên thị trường mặt hàng vòng tay gỗ sưa được  bán rộng rãi, một vài mẹo phân biệt kể trên hy vọng sẽ giúp bạn thẩm định được  đâu là vòng tay gỗ sưa chuẩn.  hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất cho mình và người thân.

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368