Giá tiền của vòng tay gỗ sưa – có đắt hay không?

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Giá tiền của vòng tay gỗ sưa – có đắt hay không?

Với thời đại  càng ngày càng đổi mới  hiện nay. Những đồ trang sức được làm từ những cây  gỗ sưa đang được mọi người cực kì thích. Trong đó bao gồm vòng tay gỗ sưa, đang là đồ trang sức được mọi người để ý nhất hiện nay. Tuy nhiên mọi người quan tâm lại đang đặt ra câu hỏi: Giá tiền của vòng tay gỗ sưa – có đắt hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Công dụng của những chiếc vòng tay gỗ sưa

Đối với sức khỏe: Gỗ sưa là 1 loại gỗ có thể tỏa ra được mùi thơm. Vì thế khi bạn đeo chiếc vòng tay gỗ sưa nó có thể giúp bạn thư giãn đầu óc. Tốt cho những người mắc  các bệnh tim mạch và các bệnh về dạ dày.

Về phần tâm linh: Người ta nói rằng vòng tay gỗ sưa được coi như là  lá bùa để bảo vệ cho cơ thể. Nó có thể giúp bạn trừ tà ma, nó còn có thể mang đến cho những người đeo nó sự may mắn, sự thành công. Vì vậy chúng ta hay thấy các doanh nhân thường đeo vòng tay gỗ sưa.

Vòng tay gỗ sưa đỏ đánh bóng 14mm gỗ trên 100 năm tuổi, hàng SVIP

Vòng tay gỗ sưa đỏ đánh bóng 14mm gỗ trên 100 năm tuổi, hàng SVIP

Giá tiền của vòng tay gỗ sưa – có đắt hay không?

Như vậy, chiếc vòng tay gỗ sưa có nhiều tác dụng như vậy. Thì vong deo tay go sua bao nhieu tien và nó có đắt hay không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang có ý định mua vòng đeo tay gỗ sưa. Nhưng tôi dám khẳng định rằng gia vong deo tay go sua thực sự không phải là quá đắt. Không những có thể giúp bạn trừ tà ma, nó còn có thể mang đến cho những người đeo nó sự may mắn, sự thành công. Vì thế mọi người hay thấy các doanh nhân thường đeo vòng tay gỗ sưa. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giá 1 vài sản phẩm phổ biến hiện nay:

Vòng tay gỗ sưa đỏ già lõi hạt trúc 14 mm VVIP: 3.500.000 VNĐ

Vòng gỗ sưa đỏ 8mm Mix tỳ hưu vàng 18k: 1.800.000 VNĐ

…. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY

Với giá tiền của mỗi chiếc vòng như trên thì thực sự nó cũng không phải đắt. Vì nó được làm từ loại  gỗ vô cùng quý, có ý nghĩa tâm linh và có lợi cho sức khỏe.Nếu bạn muốn mua hàng hãy chọn những cơ sở uy tín để được đảm bảo được chất lượng những chiếc vòng tay hạt gỗ sưa mà bạn mua nhé!

tags Tags:
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368