Gợi ý bạn cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Gợi ý bạn cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất

Vòng tay trầm hương nhân tạo là vòng làm từ trầm hương nuôi cấy từ cây dó bầu hương. Loại vòng này cũng có giá trị tương tự như vòng trầm hương thiên nhiên.

cây dó bầu trầm hương

cây dó bầu hương

Đôi nét về trầm hương nhân tạo

Trầm nhân tạo được cây trồng lâu năm từ cây dó bầu hương ( cây tạo trầm tự nhiên). Để có được trầm hương nhân tạo phải mất 15 năm. Trong đó cây phải trồng 10 năm mới khoan lỗ cấy trầm và 5 năm sau mới cho thu hoạch. Tuy nhiên sản lượng thu hoạch được rất ít. Bởi vậy giá vòng tay trầm hương nhân tạo cũng rất cao.

Vì trải qua quá trình dài như vậy nên đặc tính của trầm nhân tạo không khác trầm tự nhiên. Loại trầm này cũng có mùi thơm,trọng lượng, công dụng như trầm tự nhiên.

Cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất

vòng tay trầm hương thiên nhiên cao cấp

Phải phân biệt được vòng tay trầm hương nhân tạo khác với vòng trầm hương giả. Vòng trầm hương giả  được làm từ gỗ cây dó bầu, trầm hương tách dầu,.. Loại vòng này dù có được xử lí tạo mùi nhưng mùi thơm không dễ chịu như mùi trầm. Vòng giả xốp, nhẹ và không có công dụng gì đặc biệt.

Vòng tay trầm hương giá rẻ chỉ vài trăm ngàn hoặc vài chục ngàn là vòng giả. Tuy nhiên nếu bạn không biết phân biệt sẽ bị mua với giá cả vòng thật.

Vòng tay trầm hương nhân tạo chuẩn là loại vòng hội tụ được các yếu tố:

Thứ nhất là lượng tinh dầu. Bởi được hình thành trong quá trình khá dài nên vòng trầm nhân tạo có lượng tinh dầu khá cao. Lượng tinh dầu càng cao, vòng càng nặng.Vòng chuẩn là khi thả xuống nước sẽ chìm .

Thứ hai là mùi hương. Mùi thơm của trầm nhân tạo không thua trầm hương tự nhiên là mấy. Với những chiếc vòng chất lượng khi ngửi sẽ thấy mùi trầm đặc nhưng không hắc. Ngửi lâu thấy thoải mái, dễ chịu.

Thứ ba là về vân gỗ. Tuy quá trình hình thành không lâu như trầm thiên nhiên nhưng các đường vân của nó khá rõ nét.

Thứ tư là về giá . Vòng trầm hương chuẩn giá thành cao. Bởi nó có công dụng không thua kém trầm tự nhiên.

Thật khó để định lượng chính xác vòng tay trầm hương giá bao nhiêu. Chỉ có thể xét theo từng loại trầm và từng thiết kế của vòng mà thôi.

tags Tags:

Các tin khác

» Chọn mua vòng tay hạt gỗ trầm hương cho bạn gái » Gốc sưa “khủng” được định giá 17 tỷ đồng » Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay » Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam » Lý do khiến bạn chọn vòng tay gỗ sưa » Làm thế nào để biết vòng tay trầm hương là thật hay giả? » Vòng tay trầm hương – trào lưu trang sức đẳng cấp » Vòng tay gỗ sưa – lá bùa hộ mệnh của bạn » Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong Phật giáo » Vì sao bạn nên lựa chọn món quà là vòng tay gỗ sưa? » Cách chọn vòng tay gỗ sưa đỏ tốt » Vòng tay gỗ sưa – bùa hộ mệnh của bạn » Quá trình hình thành trầm hương tự nhiên và nhân tạo » Gỗ pơmu – Công dụng của gỗ Pơ Mu » Điểm Khác Giữa Vòng Tay Hạt Để Mộc Và Vòng Tay Hạt Đánh Bóng » Những bí mật chưa biết về vòng tay gỗ tử đàn » Gỗ Sưa Và Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ » Vòng gỗ sưa – mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo » Vòng tay gỗ sưa – bùa hộ mệnh của bạn » Giá Trị Tâm Linh Của Vòng Gỗ Tử Đàn » Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa chuẩn » Công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ tử đàn » Cách phân biệt gỗ hoàng đàn tuyết thật và giả » Cách Để Bảo Quản Vòng Tay Tốt Nhất Có Thể
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368