Làm thế nào để biết vòng tay trầm hương là thật hay giả?

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Làm thế nào để biết vòng tay trầm hương là thật hay giả?

Bạn đang muốn mua 1 chiếc vòng tay gỗ trầm hương? Tuy nhiên trên thị trường hiện nay hàng giả hàng nhái rất nhiều. Vậy làm thế nào để biết vòng tay trầm hương thật hay giả? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách phân biệt 1 chiếc vòng tay trầm hương thật như thế nào nhé!

 

Trầm hương là 1 cây gỗ quý hiếm. Nó có ý nghĩa vô cùng lớn cho sức khỏe và đời sống về phần âm của con người. Từ xưa đến nay mọi người quan niệm rằng gỗ từ cây trầm hương có thể xua đuổi ma quỷ.

Làm thế nào để biết vòng tay trầm hương là thật hay giả?

Vòng tay gỗ trầm hương giả:

Đối với loại vòng này thì được tạo ra từ những cây gỗ  thường. Sau đó người ta cho tinh dầu trầm hương vào cây gỗ để tạo ra được mùi thơm của trầm hương. Tuy nhiên sau 1 thời gian mùi đặc trưng của trầm hương sẽ bị mất đi hoàn toàn. Tiếp theo các hạt gỗ sẽ bị nứt ra. Chúng ta không nhìn được các thớ gỗ như ban đầu. Loại này thường có màu đen hoặc xám. Cầm rất nhẹ tay và khi bạn cho chiếc vòng vào trong nước vòng sẽ nổi lên.

vòng trầm hương cao cấp size 18mm

vòng trầm hương cao cấp size 18mm

Vòng tay trầm hương thiên nhiên:

Được làm từ gỗ của cây trầm hương tự nhiên, có mùi thơm tự nhiên, mặc dù nấu dầu rất lâu nhưng vẫn tạo ra được mùi thơm của trầm hương vĩnh viễn. Khi đeo vòng đeo tay gỗ trầm hương, thi thoảng bạn hoạt động và tiếp xúc với vòng sẽ tạo ra được mùi thơm của trầm hương.

Vòng tay trầm hương thật

Đối với những chiếc vòng tay trầm hương thiên nhiên mà nặng thì chúng chắc chắn rất quý hiếm do có nhiều dầu bên trong vòng. Những chiếc vòng mà khi cho vào nước càng chìm sẽ càng nhiều tiền, có những chiếc vòng lên tới hàng chục triệu đồng.

Trên đây chúng tôi đã mách bạn làm thế nào để nhận biết 1 chiếc  vòng tay trầm hương thật. Bạn nên đọc tham khảo để lựa chọn ra 1 chiếc vòng tay trầm hương thật. Tránh xa những chiếc vòng giả ra vì nó có hại cho sức khỏe.

tags Tags:

Các tin khác

» Vòng tay gỗ tử đàn – trang sức của bậc đế vương » Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có đặc điểm gì? » Công dụng thần kì của vòng tay gỗ sưa đỏ » Vòng gỗ sưa – mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo » Vòng tay gỗ sưa – bùa hộ mệnh của bạn » Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn đỏ? » Quà tặng vòng tay hạt gỗ sưa – tại sao không? » Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam » Chọn mua vòng tay hạt gỗ trầm hương cho bạn gái » Gợi ý bạn cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất » Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa chuẩn » Cách chọn vòng tay gỗ sưa đỏ tốt » Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn đỏ Ấn Độ » Nhận biết, phân biệt gỗ sưa đỏ – lý do vòng tay gỗ sưa được coi là vòng tay may mắn » GỖ SƯA CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI » Bảng tra cung mệnh theo năm sinh » Vòng tay gỗ sưa – món quà ý nghĩa » Công đoạn làm lược sừng Thụy Ứng » Gỗ pơmu – Công dụng của gỗ Pơ Mu » Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có đặc điểm gì? » Quà tặng 20-10 ý nghĩa » Trầm Hương: truyền thuyết và công dụng » Vòng đeo tay gỗ sưa – lịch lãm, đẳng cấp cho bạn » Quá trình hình thành trầm hương tự nhiên và nhân tạo
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368