Những Cách Dễ Dàng Nhận Biết Vòng Tay Gỗ Sưa

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Những Cách Dễ Dàng Nhận Biết Vòng Tay Gỗ Sưa

Từ lâu gỗ sưa đã được ghi vào danh sách những loại gỗ quý hiếm, là loại gỗ của hoàng tộc, không những vì giá trị cao mà còn nhờ ý nghĩa phong thủy mà nó mang đến.

 

Nhận biết vòng gỗ sưa bằng cách sử dụng nước:

Đây là cách nhận biết vòng gỗ sưa thật đơn giản và chuẩn xác nhất, bởi vì trong gỗ sưa có hàm lượng tinh dầu tự nhiên rất cao khi thả chiếc vòng vào trong cốc nước.

Do tính nhẹ, nó sẽ bị đẩy lên trên mặt nước, kết lại hình thành một lớp váng mỏng. Đó là vòng gỗ sưa thật, còn đối với gỗ sưa giả do tác dụng của hóa chất nó cũng sẽ nổi váng, nhưng lớp váng không có màu trắng bóng dầu mà có màu hơi đen, vẩn đục.

Nhận biết vòng gỗ sưa qua mùi hương:

Với đặc tính gỗ tự nhiên, gỗ sưa thường có một mùi hương tỏa ra rất dễ chịu, man mát, mang đến cảm giác thoải mái cho người hít được (tựa như mùi trầm hương) với tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress. Bởi vậy không khó khăn lắm để nhận biết vòng gỗ sưa thật qua mùi hương.

Đặc biệt, dưới tác dụng của nhiệt độ mùi hương của gỗ sưa càng lan tỏa mạnh, bạn có thể trực tiếp cọ xát vòng tay gỗ sưa với da tay để tạo ra một nguồn nhiệt để nhận biết.

Nhận biết vòng gỗ sưa qua màu sắc và đường vân:

Thường thì màu sắc của gỗ sưa rất dễ nhận biết, tuổi gỗ càng lâu thì màu gỗ sưa càng đậm và sáng, thớ gỗ mịn với những đường vân uốn lượn có thể là đỏ hoặc tím nổi lên không theo một quy định nào.

Đặc biệt  khi vòng gỗ sưa đeo càng lâu lớp gỗ càng được mài nhẵn, vẫn gỗ càng nổi rõ và trở nên bóng lì, màu sắc vô cùng bền. Còn đối vòng làm từ gỗ sưa giả màu sắc không phải tự nhiên nên sẽ nhanh bị bạc, loang lổ, đường vân cũng mại dần, xuống mã.

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ đốt trúc lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, HCM

SENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ đốt trúc lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, HCM

Nằm trong quan niệm phong thủy, chiếc vòng gỗ sưa được đeo bên mình không những mang đến may mắn, tài lộc mà còn xua đuổi tà ma giữ cho tâm người đeo luôn vững vàng. Bởi vậy nó có giá trị tâm linh rất cao và được nhiều người tôn trọng sử dụng.

Các tin khác

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368