Quà tặng phụ nữ 20-10 cực độc đáo và ý nghĩa!

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Quà tặng 20-10 ý nghĩa

Quà tặng 20-10 ý nghĩa cho phái nữ. Làm sao để chọn quà 20-10 thật ý nghĩa?

Không khí ngày 20/10 đang đến gần. Câu chuyện xung quanh ngày này đang trở thành chủ đề không thể thiếu mỗi lúc trà dư  tửu hậu. Chị em háo hức chờ đợi bất ngờ từ các đấng nam nhi. Cánh mày râu cũng thao thức băn khoăn không biết lựa chọn quà gì.

Đôi khi một bó hoa giản dị, một bữa cơm tự nấu vụng về cũng dễ đánh động trái tim vốn nhạy cảm của một nửa được gọi là phái yếu. Nhưng bạn có biết, điều khiến phụ nữ hạnh phúc nhất là luôn được thấy nụ cười trên môi người đàn ông của họ?

Khi bạn nhìn thấy vợ, người yêu biết chăm chút cho sắc đẹp, hãy cảm thấy mình là người đàn ông may mắn. Bởi điều đó chứng tỏ người phụ nữ của bạn đang khát khao thấy bạn được “sang vì vợ”. Một người đàn ông tâm lý sẽ biết tặng đúng những món quà mà người phụ nữ cần.

Quà tặng 20-10 ý nghĩa với vòng tay gỗ sưa – gỗ sưa có những tác dụng đặc biệt như có mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp. Đeo vòng tay gỗ sưa lâu dài, ngoài việc mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái, còn giúp chủ nhân thêm phúc thêm phận nên mới gọi là vòng tay may mắn hay vòng tay phong thủy. Khi tặng quà cho người thân, người ta hay có thói quen tặng vòng tay gỗ sưa thể hiện tình cảm cá nhân cao quý, mang thông điệp lời chúc tốt lành nhất cho người nhận.Đó là lý do vì sao chiếc vòng tay gỗ sưa thường được chọn làm quà tặng sếp nữ, quà tặng sếp nam, hoặc có thể là quà tặng vợ sếp rất sang trọng và ý nghĩa.

Ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi Phật giáo:

– 108 hạt: Tượng trưng cầu chứng 108 tam muội, dứt trừ 108 phiền não.

– 54 hạt: Biểu thị 54 giai vị trong quá trình tu hành của Bồ tát là: Thập tín, thập trụ, Thập hạnh, Thập hồi hướng, Thập địa, Tứ thiện căn nhân địa.

– 42 hạt: Tượng trưng 42 giai vị tu hành của Bồ tát là: Thập trụ, Thập hạnh, Thập hồi hướng, Thập địa, Đẳng giác và Diệu giác.

– 27 hạt: Tượng trưng 27 hiền vị thuộc 4 hướng, 4 quả của Tiểu thừa  vị Hữu học của 4 hướng 3 quả trước và 9 vị Vô học của quả A la hán.

– 21 hạt: Biểu thị 21 vị: Thập địa, Thập Ba la mật và quả vị Phật.
– 14 hạt: Biểu thị 14 thứ Vô úy của Quán Âm.
– 1.080 hạt: Biểu thị 10 cõi, mỗi cõi có đủ 108 hạt nên cộng lại là 1.080 hạt.

Chuổi 18 hạt tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.
Chuổi 16 hạt tượng trưng cho Thập Địa và Lục Ba La Mật.
Chuổi 14 hạt tượng trưng cho  mười bốn Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.
Chuổi 12 hạt tượng trưng cho  mười hai Nhân Duyên.

Chuổi 9 hạt tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa.

Ngoài ra còn có chuổi Mật Tông có chổ dùng 110 hạt.

 

Gỗ sưa đỏ – một loại gỗ quý hiếm của vương tộc đem lại may mắn cho người đeohạt gỗ sưa - vòng tay gỗ sưa

Quà tặng 20/10 đẹp nhất với chiếc vòng đeo tay gỗ sưa – Với xuất xứ từ làng nghề mỹ nghệ Nhị Khê,Thụy Ứng nổi tiếng, chất lượng của sản phẩm vòng tay, vòng đeo tay gỗ là không  cần phải bàn cãi. Bên cạnh đó, vì là xuất xứ từ làng nghề gốc nên giá cả cũng rất hợp lý với túi tiền khách hàng. Đặc biệt, vòng đeo tay gỗ có vân gỗ rất đẹp có thể vừa là vòng đeo tay nam, lại vừa có thể là vòng đeo tay nữ.Chính vì vậy, vòng tay gỗ sưa luôn là lựa chọn hàng đầu để đưa ra cách chọn quà 10/10 ý nghĩa, đặc biệt là quà tặng sếp, quà tặng vợ, quà tặng bạn gái…

 

Vong deo tay go sua 16mm 14 hat Vòng đeo tay gỗ sưa 14mm x 16 hạt   vòng tay may mắn   vòng tay cầu an

 

  • Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng.
  • Gỗ sưa là loại gỗ quý hiếm, có mùi thơm đặc trưng.
  • Được sơn phủ PU, sản phẩm có màu vàng cánh rán đẹp mắt.

 

Lõi sưa rất cứng, phải trên 10 năm tuổi mới bắt đầu cho lõi. Đây là cây sinh trưởng chậm, một năm chỉ có thể sinh trưởng dưới 0,5 cm đường kính.
Cây sưa còn có một số tên gọi khác là trắc thối, huê mộc vàng, huỳnh đàn, thuộc loài gỗ quý hiếm nhóm 1A.
Cách nhận biết gỗ sưa đỏ,xem chi tiết tại đây

Quà tặng 20-10 ý nghĩa bằng vòng tay gỗ sưa đỏ– MỸ NGHỆ MẠNH TƯỞNG chuyên cung cấp và bán các loại vòng tay gỗ, vòng đeo tay bằng gỗ sưa cao cấp. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc vòng đeo tay đẹp nhất.

Chú ý: cơ sở chúng tôi có dịch vụ  SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC , các bạn ở xa trong Đà Nẵng, TP. HCM,… có thể nhận được hàng qua đường bưu điện chỉ sau 1-2 ngày <chuyển phát nhanh bưu phẩm>.

 

 

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368