Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn đỏ?

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn đỏ?

Gỗ tử đàn đỏ hay còn gọi là tử đàn hương. Đây là loại gỗ quý tỏa ra mùi thơm tự nhiên. Theo dân gian, nó là dược liệu quý trị bệnh và có ý nghĩa to lớn đối với phong thủy. Bởi vậy loại gỗ này được sử dụng để chế tác các vật phẩm tâm linh quý giá. Ngoài ra, nó còn dùng làm trang sức như: Vòng tay gỗ tử đàn, chuỗi hạt,..

Vòng gỗ tử đàn đỏ được làm từ gỗ tử đàn lá nhỏ. Loại cây này có quá trình sinh trưởng rất chậm. Phải mất 300 năm cây mới cho lõi đỏ và 800 mới được một cây trưởng thành. Bởi vậy người ta bán gỗ tử đàn với giá rất cao.

Do có tuổi thọ hàng ngàn năm nên cây tử đàn hấp thu linh khí trời đất linh thiêng. Những công dụng mà nó mang lại vô cùng diệu kì cả về sức khỏe lẫn tâm linh. Bởi vậy dù giá vòng rất cao nhưng vẫn được nhiều người lùng mua bằng được.

Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn đỏ?

Người ta săn lùng mua vòng gỗ tử đàn vì những công dụng thần kì mà nó mang lại.

Công dụng đối với sức khỏe

Vòng gỗ tử đàn có tác dụng tốt đối với những người bị bệnh tim, gan, dạ dày, bệnh da liễu. Bởi xa xưa người ta đã biết đến gỗ này là dược liệu quý có tác dụng trong trị bệnh.

Bên cạnh đó mùi hương của gỗ có tác dụng khai thông khí huyết, an thần, giúp ngủ ngon.

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Người ta bán vòng gỗ tử đàn ở các cơ sở bán vật phẩm phong thủy. Bởi vì xét ý nghĩa về mặt tâm linh thì loại vòng này đứng hàng đầu.

Loại vòng này làm từ gỗ nhà phật nên có tác dụng xua đuổi ma quỷ, loại trừ tà khí.

Bởi hấp thu linh khí đất trời nên vòng sẽ mang đến may mắn, bình an. Bên cạnh đó người ta tin nó còn có thể chiêu tài lộc, đón thịnh vượng tới cho người đeo.

Vì những công dụng diệu kì mà vòng tay gỗ tử đàn đỏ mang lại mà giá vòng gỗ tử đàn rất cao. Tuy nhiên so sánh với lợi ích mà nó mang lại thì chẳng thấm vào đâu. Vậy nên nếu có ý định chọn mua vòng phong thủy bạn nên chọn vòng gỗ tử đàn đỏ.

tags Tags:

Các tin khác

» Cách nhận biết vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ và lá to » Gốc sưa “khủng” được định giá 17 tỷ đồng » Vì sao bạn nên lựa chọn món quà là vòng tay gỗ sưa? » Vòng tay gỗ sưa – lá bùa hộ mệnh của bạn » Vòng tay gỗ sưa – món quà may mắn » Vòng tay gỗ tử đàn có ý nghĩa gì? » Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn hương cho bạn nam » Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay » Vòng đeo tay gỗ sưa – lịch lãm, đẳng cấp cho bạn » Ý nghĩa tràng hạt và số hạt trong Phật giáo » Vòng gỗ sưa – mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo » Gợi ý bạn cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất » Gỗ Sưa Và Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ » Chọn mua vòng tay hạt gỗ trầm hương cho bạn gái » Cây Dó Bầu và sự hình thành Trầm Hương » Vì sao bạn nên lựa chọn món quà là vòng tay gỗ sưa? »  » 5 lý do bạn nên chọn đeo vòng tay gỗ sưa đỏ » Làng nghề mỹ nghệ lược sừng Thụy Ứng – làng nghề truyền thống » Giá Trị Tâm Linh Của Vòng Gỗ Tử Đàn » Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn đỏ Ấn Độ » Công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ tử đàn » MỸ NGHỆ MẠNH TƯỞNG TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH » Cách chọn mua vòng gỗ sưa đỏ đúng giá trị
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368