Vì sao bạn nên lựa chọn món quà là vòng tay gỗ sưa?

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Vì sao bạn nên lựa chọn món quà là vòng tay gỗ sưa?

Một trong những món quà yêu thích hiện nay là các món quà phong thủy mang lại may mắn, tránh tà khí. Cho nên vòng tay gỗ sưa cũng là món quà được nhiều người lựa chọn.

Gỗ sưa là gỗ phong thủy quý hiếm

vòng tay gỗ sưa đỏ 16mm SVIP tuổi thọ trên 100 năm để mộc

vòng tay gỗ sưa đỏ 16mm SVIP tuổi thọ trên 100 năm để mộc

Gỗ sưa là loại gỗ có ý nghĩa tâm linh rất lớn, trong thời các Vua chúa Nguyễn đã sử dụng gỗ sưa là báu vật để các địa phương cống nạp cho nhà vua. Chỉ trong cấm thành kinh đô mới sử dụng loại gỗ này để đóng nội thất vì nó là dược liệu có mùi hương rất tốt cho sức khỏe.

Trong các thời phong kiến cổ đại, gỗ sưa có giá trị đắt như vàng bởi giá trị của nó rất cao. Gỗ sưa được sử dụng chủ yếu làm: ngai vàng, Long sàng, các đồ thờ tự trong văn miếu, các đồ ngự dùng của nhà vua, …

Vòng tay gỗ sưa có những ưu điểm

Vòng tay gỗ sưa đỏ hạt đốt trúc - già lõi- vân siêu đẹp

Vòng tay gỗ sưa đỏ hạt đốt trúc – già lõi- vân siêu đẹp

  • Thứ nhất về giá trị tâm linh: gỗ sưa từ thời phong kiến được truyền tụng là có tác dụng trừ tà khí và trị ma quỷ. Tất nhiên đó không chỉ là “lời đồn” bởi nó đã được chứng minh bằng cách để 1 khúc gỗ sưa nhỏ để đầu giường sẽ tránh bị bóng đè, ma tà dựng giường, hay trẻ con khóc quấy đêm, …
  • Thứ hai là gỗ sưa phát ra vượng khí: đây là loại vượng khí có uy lực rất mạnh, mùi thơm tốt cho sức khỏe đồng thời xua đuổi các loại côn trùng. Người sở hữu vòng tay gỗ sưa đỏ sẽ luôn thư thái, dễ chịu, khỏe khoắn, lạc quan, …
  • Thứ ba về giá trị thực sử dụng: gỗ sưa khá quý hiếm, tuổi thọ của gỗ gần như vĩnh cửu, gỗ bất chấp mưa nắng không bị nứt nẻ cong vênh hay mục nát. Gỗ sưa vừa cứng lại vừa dẻo cho nên độ bền chắc và chịu nhiệt cực tốt.
  • Thứ tư về mặt khoa học đã chứng minh rằng gỗ sưa có khả năng chữa được một số bệnh phóng xạ, ngăn sóng phóng xạ tác động vào người. Và gỗ sưa đã được sử dụng trong công nghệ khoa học bởi tính chịu nhiệt, ngăn phóng xạ, độ ổn định cao.

Có thể nói vòng tay gỗ sưa chính là sản phẩm quà tặng kính biếu đối với những người quý trọng. Không chỉ sang trọng mà còn thể hiện tấm lòng quan tâm của người tặng đến người nhận.

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368