Vòng tay gỗ sưa – món quà may mắn

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Vòng tay gỗ sưa – món quà may mắn

Tiêu chí để bạn lựa chọn món quà cho một người mà bạn kính mến gồm những gì, liệu vòng tay gỗ sưa đỏ có vượt qua được các tiêu chí đó. Hãy tìm hiểu các ưu điểm của chiếc vòng làm từ gỗ sưa.

Vòng gỗ sưa đỏ 8mm mix tỳ hưu vàng 18k siêu VIP

Vòng gỗ sưa đỏ 8mm mix tỳ hưu vàng 18k siêu VIP

Về giá trị tâm linh

Gỗ sưa có giá từ thời phong kiến đã được truyền tụng là có tác dụng trừ tà khí và trị ma quỷ. Cho nên các sản phẩm làm từ gỗ sưa đều có tác dụng này, ngay cả vòng tay làm từ gỗ sưa.

Lời truyền tụng tất nhiên không chỉ là “lời đồn” bởi nó đã được chứng minh bằng nhiều cách như: đeo chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ để mộc khi đi ngủ sẽ tránh bị bóng đè, để vòng dưới gối của trẻ nhỏ sẽ giúp bé tránh khóc quấy đêm, ….

Về vấn đề sức khoẻ

Vòng tay được làm từ gỗ sưa có mùi hương nhẹ nhàng giúp cho tâm trạng bạn trở nên thoải mái, đầu óc minh mẫn, lạc quan. Hơn thế nữa, hương thơm của vòng tay còn rất tốt cho sức khoẻ và xua đuổi một số loại côn trùng quanh bạn.

Ngoài ra, vòng tay còn phát ra vượng khí có uy lực rất mạnh, nó giúp mang lại may mắn cho người đeo và xua đuổi những điều xấu.

Về giá trị thực sử dụng

Gỗ sưa khá quý hiếm và chúng mất cả trăm năm mới có thể trưởng thành cho nên giá trị sử dụng của những chiếc vòng tay gỗ sưa gần như là vĩnh cửu. Vòng có thể bất chấp nắng mưa không bị nứt nẻ hay mục nát. Chất liệu gỗ sưa vừa cứng vừa dẻo cho nên có độ bền chắc và chịu nhiệt tốt.

Tồn tại đồng thời với chất liệu gỗ là mùi hương của nó, mùi hương này không giống các loại khác phai dần theo thời gian. Mà nó tồn tại vĩnh viễn cùng với chất liệu làm nên chiếc vòng.

Với một món quà vừa đem lại vận may, tài lộc cũng như sức khoẻ và còn xua đuổi đi tà khí. Hơn nữa giá trị sử dụng là mãi mãi, thì nó đã đáp ứng hết các tiêu chuẩn chọn quà của bạn chưa?

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368