Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có đặc điểm gì?

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có đặc điểm gì?

Gỗ tử đàn lá nhỏ là một trong những loại gỗ quý nhất thế giới. Nó được danh là vương môc – vua của các loại gỗ. Cây tử đàn phân bố ở nhiều nơi như Indonesia, Nam Phi ,…nhưng chất lượng tốt nhất là gỗ tử đàn Ấn Độ. Những sản phẩm được làm từ gỗ tử đàn đều vô Cùng quý giá. Trong số đó có vòng tay gỗ tử đàn.

Để tránh nhầm lẫn giữa vòng gỗ tử đàn lá nhỏ Ấn Độ với các loại khác cần phải tìm hiểu những đặc điểm cũng như đặc tính của nó.

Đặc điểm của vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ

Về đặc điểm nhận dạng: Loại vòng này có màu đỏ sậm. Hạt vòng có kết cấu giống như lông và các tĩnh mạch tinh và cong. Bên cạnh đó có loại hạt vòng có các đốm li ti màu trắng như những ngôi sao kết tinh. Đây là loại cực kì quý hiếm.

Về mùi hương: vòng toả ra mùi thơm mát dễ chịu. Ngửi lâu sẽ thấy tinh thần sảng khoái, tỉnh táo. Vòng đeo càng lâu thì càng thơm hơn. Bởi vậy người ta còn gọi nó bằng tên khác là vòng tay gỗ đàn hương.

Về trong lượng vòng: Gỗ tử đàn rất dày, đặc nên trọng lượng vòng rất nặng. Dù chỉ bỏ một hạt vòng xuống nước thôi nó cũng lập tức chìm. Vòng tay gỗ tử đàn không bị cong vênh, mối mọt.

Ngoài ra vòng tay gỗ tử đàn còn rất nhiều đặc tính khác như; đem ngâm vòng vào rượu trắng sẽ phôi ra màu đỏ như máu. Di vòng lên giấy cũng sẽ ra màu đỏ rõ nét.

Đặc tính của vòng tay gỗ tử đàn

Đặc điểm về tâm linh: Vong tay go tu dan được biết đến như một lá bùa hộ mệnh  có thể xua đuổi tà khí, ma quỷ . Nó còn đem lại bình an, tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu.

Sự diệu kì đối với sức khỏe con người: những người bị bênh xương khớp, da liễu,… đeo vòng này thường xuyên sẽ làm giảm triệu chứng của bệnh. Đặc biệt nó còn có công dụng duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ,..

Với những đặc điểm bề ngoài cùng những công dụng kì diệu mà gỗ tử đàn lá nhỏ mang lại. Vòng tay gỗ tử đàn Ấn Độ xứng đáng nhận được sự ưa chuộng và trân quý của mọi người.

tags Tags:
lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368