Vòng Tay Đá Thạch Anh Pha Lê Brazil Tự Nhiên

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc
Vòng tay đá thạch anh pha lê Brazil tự nhiên

Vòng tay đá thạch anh pha lê Brazil tự nhiên

Mã sản phẩm:

VTATR08

Chủng loại:

Vòng tay đá phong thủy

Xuất xứ:

Brazil

Hãng sản xuất:

VR Stones, Brazil

Chất liệu:

Thạch anh pha lê tự nhiên

Giá bán:

800.000 VND

Chia sẻ bài viết với bạn bè: chia sẻ sản phẩm mỹ nghệ lên facebook chia sẻ sản phẩm mỹ nghệ lên twitter

Vòng Đá Thạch Anh Pha Lê Cao Cấp 100% Tự Nhiên
Cấp độ: AA+
Xuất xứ: Brazil
Hợp Mệnh: Hỏa, Thủy, Kim, Thổ
Tăng cường: Có trường năng lượng lớn, tốt cho sức khỏe, ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp có tinh thần minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo. Có tính phong thủy, đeo vào trừ tà mà, vượng tài lộc
Đủ size: từ 6 – 16mm
Tặng kèm hộp, thẻ bảo hành và chứng thư kiểm định đá quý tự nhiên.
Miễn phí ship hàng trong toàn quốc!

Địa chỉ showroom: 97 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0989775368

THẠCH ANH TRẮNG ( THẠCH ANH PHA LÊ ) – VÀ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH MẦU NHIỆM

– Công thức SiO2

– Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

– Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3

– Hệ tinh thể ba phương

– Ánh thủy tinh

Thạch anh trắng thông thường chỉ có mầu trắng đục và giá trị của thạch anh phụ thuộc vào độ tinh khiết của nó rất nhiều. Mỏ pha lê tự nhiên có rất nhiều ở các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin ….ở việt nam cũng đã tìm thấy thạch anh trắng tự nhiên ở Thanh Hóa, Gia Lai nhung chất lượng không cao, thạch anh có mầu trắng đục ít thấy trong.

vong-tay-da-thach-anh-toc-pha-le-brazil-03TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH

Ở Tây Tạng, Mông Cổ và Trung Quốc cổ đại Thầy thuốc đốt cháy vết thương bằng cách dùng ánh sáng mặt trời chiếu qua quả cầu bằng thạch anh trắng pha lê tự nhiên. Những nhà thạch trị liệu học ngày nay cho rằng, thạch anh trắng pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. Tinh thể thạch anh trắng pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ, giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Bằng sự trợ giúp của thạch anh trắng pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị stress. Thạch anh trắng pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt. (Thạch ah trắng pha lê tự nhiên rất mát)

Những nhà cảm xạ học đặc biệt đánh giá cao thach anh nói chung và thạch anh trắng pha lê tự nhiên chúng tích rất nhiêù năng lượng có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe.

vong-tay-da-thach-anh-toc-pha-le-brazil-02

TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM

Quả cầu thạch anh trắng pha lê là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. Cho rằng thạch anh trắng pha lê tự nhiên tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga (ở Nga ) cũng dùng những quả cầu bằng thạch anh trắng pha lê tự nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ , thạch anh trắng pha lê tự nhiên có vai trò chủ đạo. Cho rằng năng lượng tự nhiên của nó dễ dàng tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và ổn định nó. Quả cầu bằng thạch anh trắng pha lê được các vị Lạt Ma dùng để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể thạch anh pha lê tự nhiên là biểu tượng cho cuộc sống dồi dào. Bởi vì sáu mặt của nó tượng trưng cho sau luân xa của người cùng hướng tới đỉnh – là luân xa thứ bảy ,mà luân xa này lại hướng tói phía trên lên vũ trụ vong-tay-da-thach-anh-toc-pha-le-brazil-08

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối với luân xa vùng đỉnh đầu: nuôi dưỡng các tuyến của não bộ; luân xa này giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng và có mối liên hệ với sức mạnh tối cao của vũ trụ.

Năng lượng cảm thụ của Âm

CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung bạch dương, Sư Tử và Thất Nữ.
vong-tay-da-thach-anh-toc-pha-le-brazil-10 vong-tay-da-thach-anh-toc-pha-le-brazil-04

Thạch anh trắng khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế. Thạch anh trắng giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Tìm mua thạch anh trắng, vòng tay thạch anh trắng, vòng cổ thạch anh trắng, mặt nhẫn thạch anh trắng, mặt dây chuyền thạch anh trắng, trụ thạch anh trắng đeo cổ, lắc tay thạch anh trắng và hàng nghìn mẫu trang sức khác tại Phongthuyvadoisong.com. Tại Phongthuyvadoisong.com khi Quý khách hàng mua trang sức thạch anh trắng sẽ được tư vấn chế tác thành bộ trang sức theo catalog. Tất cả trang sức của Quý khách sẽ được chế tác trên máy chế tác tự động, không phải làm bằng tay nên rất đẹp và đường nét tinh tế.

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368