Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Brazil Tự Nhiên

Xưởng bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hổ phách, đá quý phong thủy uy tín!
HOTLINE: 0989.775.368
Hàng mỹ nghệ chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng mỹ nghệ ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Thanh Toán hàng mỹ nghệ THANH TOÁN
ĐƠN GIẢN
Giao Hàng mỹ nghệ SHIP HÀNG
TRÊN TOÀN QUỐC
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nét đẹp làng nghề

Di tích lịch sử

ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc ship hàng toàn quốc
Thạch anh tím Brazil tự nhiên(Amethyst)

Thạch anh tím Brazil tự nhiên(Amethyst)

Mã sản phẩm:

VTAT08

Chủng loại:

Vòng tay đá phong thủy

Xuất xứ:

Brazil

Chất liệu:

thạch anh tím Brazil Amethyst

Giá bán:

800.000 VND

Chia sẻ bài viết với bạn bè: chia sẻ sản phẩm mỹ nghệ lên facebook chia sẻ sản phẩm mỹ nghệ lên twitter

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím  Amethyst 100% Tự Nhiên Cao Cấp
Chất liệu: Thạch anh tím tự nhiên loại AAA+ – Độ tinh khiết cao cấp, xuất xứ Brazil.
Hợp mệnh: Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Tăng Cường: Công Danh – Tài Lộc – Sức Khỏe – Măy Mắn – Trừ Tiểu Nhân. Có trường năng lượng lớn, ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp giảm stress, vượng khí, vượng tài lộc, sức khỏe.
Size: Đủ size từ 6 -> 16mm.
Tặng kèm hộp, bao kèm thẻ bảo hành và chứng thư kiểm định đá quý.
Miễn phí ship hàng toàn quốc!

Đá Thạch Anh Tím – Đá Phong Thủy và Công Năng Chữa Bệnh Nhiệm Mầu

Đá phong thủy – Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst. Hợp với người mệnh của mọi người vì thạch anh tím là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím mang trong mình Công năng và Năng lượng của tất cả các loại thạch anh khác. Thạch anh tím là viên đá có sức mạnh kỳ diệu giúp chủ nhân tích tài phú, trấn trạch, trừ tà, vừa vượng vừa phát mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho gia đình

vong-tay-da-thach-anh-tim-brazil-04

Thành phần cấu tạo theo khoa học của  đá thạch anh tím
– Thành phần cấu tạo hoá học của thạch anh tím: SiO2.
– Màu sắc của thạch anh tím: Tất cả các dạng của màu tím, tím violet , màu xanh biển và xám.
– Chỉ số chiết quang của thạch anh tím: 1.544 — 1.553
– Tỷ trọng của thạch anh tím: 2.65 — 2.91
– Độ bong của thạch anh tím: Như thủy tinh
– Độ trong suốt của thạch anh tím: Trong suốt
– Hệ tinh thể: Ba phương. Dấu hiệu sinh trưởng đặc trưng của thạch anh tím là lăng trụ có sọc ngang, kèm theo các hình mặt thoi.
– Độ cứng của thạch anh tím: 6.5 -7.5 Mohs
– Tính dễ tách của thạch anh tím: Không
– Phương cát khai của đá thạch anh tím: Conchoidal
– Tính lưỡng chiết của thạch anh tím: 0.009
– Sự phát quang của thạch anh tím: không
– Sự nâng cao của thạch anh tím: Có thể cải thiện màu.
– Nguồn thạch anh tím: Brazil, Australia, Argentina, Bolivia, Uruguay, Zambia, Canada, India, Madagascar, Namibia, Russia, Sri Lanka and USA. vong-tay-da-thach-anh-tim-brazil-06

Giải thích tác dụng của thạch anh tím dựa theo Thuật Phong Thủy
Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường. Suốt một thời lịch sự, với thứ ánh sáng trong mờ ảo khi nhìn vào, những viên đá quý thạch anh  tím huyền bí này được ca ngợi rất nhiều…
Tính chất phong thủy của thạch anh tím dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh tím chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy. Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.
vong-tay-da-thach-anh-tim-brazil-08

Về mặt sức khoẻ:
-Thạch anh tím mang lại sự bình an trong tâm trí: đặt dưới gối thạch anh giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.
-Thạch anh tím chữa căng thẳng nhức đầu: đặt thạch anh tím lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng thạch anh tím mạnh nhất. Đá thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
-Thạch anh tím chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá thạch anh tím có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên thạch anh tím trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.
Về mặt tâm linh:
-Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.
-Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.
-Ngoài ra, đá thạch anh tím còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.
Thạch anh tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn thạch anh vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá thạch anh tím có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn. vong-tay-da-thach-anh-tim-brazil-17

 

10 Công năng của thạch anh tím 
1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận:
– Đá cầu Thạch Anh tím  –  động Thạch Anh tím – hang đá thạch anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà .

– Tác dụng : thạch anh tím truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.
2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:
– Đặt cầu thạch anh tím, động thạch anh tím  trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .
3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:
– Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt cầu thạch anh tím, động Thạch anh tím hoặc Thạch anh tím hình trụ có tác dụng trấn trạch
– tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt
4.  Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần
– Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực
5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng
– Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người
6. Nhà không được hướng
– Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt cầu thạch anh tím, trụ thạch anh tím hoặc động Thạch anh tím thể tránh tà
7. Khử mùi : cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh tím thể giải sú uế
8. Hiện tượng bóng đè : Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh tím để hóa giải hiện tượng bị bóng đè
9. Nơi buôn bán : Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím , cầu thạch anh tím, động thạch anh tím, hang thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng
10. Cải thiện tình cảm , thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thạch anh tím phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , người thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng
Cách Sử Dụng Thạch Anh Tím
Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, thạch anh tím đã đáp ứng được sở thích ấy. Nhờ màu sắc đậm đà và tính vững bền, thạch anh tím đã trở thành một trong những đá quý phổ biến nhất trên thế giới.
A. Đặc tính của thạch anh tím
Thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này, Thạch anh màu tím . Người ta rất hiếm khi phát hiện được Thạch anh tím sinh trưởng ở bên ngoài, mà chủ yếu là sinh trưởng trong những hang động. Tần số của màu tím rất có tác dụng với hệ thần kinh trung ương, sẽ giúp cho người ta ổn định tâm thần. Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.
B. Cách dùng thạch anh tím
1. Thả Thạch anh tím vào trong rượu:
Sẽ làm mất đi vị cay sặc mũi, làm cho rượu thơm hơn, dễ uống và khó say hơn. Bản thân chữ “Amethyst” trong tiếng Hilạp trước đây có nghĩa là “không say”.
2. Đặt một viên đá Thạch anh tím tròn vào trong gối đầu:
Sẽ làm cho những người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể khi ngủ không bị mất ngủ, làm cho giấc ngủ ngon hơn.
Chú ý nếu như là người trẻ hay những người khoẻ bình thường mà đặt Thạch anh tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì Thạch anh tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí nhiều nhất.
3. Thạch anh tím giúp con bạn thông minh, học giỏi:
Nếu khi ngồi học hay làm bài có đặt một viên Thạch anh tím tròn bên dưới đệm hoặc đeo trên người trang sức thạch anh tímhoặc đặt trên bàn học quả cầu thạch anh tím, trụ thạch anh tím, tháp văn xương thạch anh tím sẽ làm cho học tập chuyên tâm hơn, nâng cao khả năng tư duy học bài và kết quả học tập.
4. Thạch anh tím giúp con bạn ngoan ngoãn, dễ bảo nếu trẻ quá hiếu động
Hãy đặt vào đệm trên chiếc ghế ngồi học của cháu một viên Thạch anh tím tròn, hoặc đeo bên người trang sức thạch anh tím, hoặc đặt trên bàn cầu thạch anh tím, trụ thạch anh tím, tháp văn xương thạch anh tím sẽ giúp cho cháu bớt hiếu động, tập trung chú ý nâng cao kết quả học tập và hoà nhã hơn trong khi giao thiệp với người khác.
5. Hãy để trên bàn học một viên Thạch anh tím:
Từ trường của Thạch anh tím sẽ làm cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được tốt hơn, rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.
6. Người đi thi đeo trong mình một đồ trang sức làm bằng Thạch anh tím:
Thạch anh Tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.
7. Hãy đặt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi:
Đặt một miếng Thạch anh tím, sẽ có tác dụng thu tài nạp khí, cũng được coi là tụ tài.
8. Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà có sự xung hoặc sát:
Hãy để một quả cầu Thạch anh tím nhỏ hoặc trụ thạch anh tím trước một miếng Thạch anh vòm tím (động thạch anh tím sẽ hóa giải tốt hơn) rồi cùng đặt vào trước những chỗ xung sát, làm như thế sẽ có tác dụng giải sát trừ xung.
9. Những người mới học ngồi thiền:
Hãy đặt dưới đệm ngồi một viên Thạch anh tím sẽ có tác dụng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.
10. Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu hãy dùng thạch anh tím :
Nên đặt một viên Thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ có tác dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.
11. Những bạn thể chất mẫn cảm, khi ngồi thiền:
Nên đặt trước người, sau người, hay trước sau người đều đặt viên Thạch anh tím, sẽ có tác dụng điều hoà sự vận động của hai mạch.
12. Các cháu nhỏ dùng thạch anh tím:
Nên đeo vòng tay thạch anh tím, dây chuyền thạch anh tím, vòng cổ thạch anh tím, trang sức thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn.
13. Thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ.
Vì vậy, có thể dùng Thạch anh tím làm thành TÍN VẬT rất tốt.
14. Thạch anh tím giúp bạn trở thành Những nhà lãnh đạo tài ba:
Nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ Thạch anh tím, sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, có được sự tương tác truyền thống do “ở hiền gặp lành”
15. Những bạn gái liễu yếu đào tơ
Nên đeo đồ trang sức được làm từ Thạch anh tím amethyst, sự trang nhã cao sang của Thạch anh tím amethyst sẽ làm cho bạn tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.
Thạch anh tím rất thích hợp cho mọi gia đình và làm quà tặng trong các dịp lễ, tết, kỷ niệm trong năm

lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0989.775.368
Tư vấn bán hàng
0989.775.368
Tư vấn dịch vụ
0989.775.368
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.775.368
Giao hàng
0989.775.368